Trường Đại học Chu Văn An tham gia tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp tại Trường Cao đẳng Luật miền Bắc

Ngày 23/3/2023 Đoàn cán bộ tư vấn tuyển sinh Trường Đại học Chu Văn An (Ecouni) đã tham gia tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp tại Trường Cao đẳng Luật miền Bắc ở Thái Nguyên.

Năm 2023, Trường Đại học Chu Văn An tuyển sinh 09 ngành, bao gồm: Luật Kinh tế, Công nghệ thông tin, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Ngôn ngữ Anh, Kỹ thuật điện, Kỹ thuật công trình xây dựng và Kiến trúc. Tư vấn, tuyển sinh – hướng nghiệp là hoạt động được Trường Đại học Chu Văn An tổ chức thường niên nhằm cung cấp các thông tin chính thống nhất từ các chuyên gia của Ecouni, qua đó tư vấn, giải đáp những điểm mới cần lưu ý cho các thí sinh trước thềm kỳ thi THPT và đăng ký xét tuyển cao đẳng, đại học năm 2023.

Tại Trường Cao đẳng Luật miền Bắc, gian hàng tư vấn của Trường Đại học Chu Văn An thu hút sự quan tâm rất lớn từ các bạn học sinh THPT cũng như các thầy cô giáo của Trường Cao đẳng Luật miền Bắc.

Song song với gian hàng tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp, GS.TS. Trần Phương Đạt – Trưởng khoa Luật, Ths. Hà Đình Bốn – Trưởng phòng Thanh tra – Pháp chế, Ths. Phạm Thị Thùy Dung – PGĐ TTTS & LKĐT đã cung cấp những thông tin  hữu ích cho các em học sinh, đưa ra những tư vấn cụ thể cho các em trong việc chọn ngành học, giới thiệu về các hình thức tuyển sinh mới của Nhà trường, đồng thời giúp cho các em cái nhìn tổng quan nhất về môi trường học tập tại Trường Đại học Chu Văn An.

GS.TS. Trần Phương Đạt – Trưởng khoa Luật 

Ths. Hà Đình Bốn – Trưởng phòng Thanh tra – Pháp chế

Trong thời gian tới Trường Đại học Chu Văn An sẽ tổ chức các đoàn triển khai truyền thông trực tiếp tại các trường THPT khu vực miền Bắc với các hoạt động giao lưu, tư vấn tuyển sinh và trao tặng những phần quà ý nghĩa dành cho thí sinh có nguyện vọng xét tuyển vào vào Ecouni.

   

Các thầy cô giáo tư vấn các thông tin tuyển sinh của Trường ĐH Chu Văn An cho các bạn học sinh THPT quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *