Trường Đại học Chu Văn An tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ

Ngày 23/9/2023, Trường Đại học Chu Văn An long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ cho các học viên khóa 04, ngành Quản lý kinh tế.

 Tham dự buổi lễ, có GS.TS. Ngô Xuân Bình – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Quyền Đình Hà – Trưởng phòng Khảo thí & đảm bảo chất lượng, Phó Trưởng khoa Kinh tế cùng quý Thầy, Cô là lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường, các giảng viên, quý phụ huynh cùng các tân Thạc sĩ.

Ths. Hà Tú Cầu  – Quyền Trưởng phòng Quản lý đào tạo – Nghiên cứu khoa học – Hợp tác quốc tế đọc Quyết định của Hiệu trưởng Trường Đại học Chu Văn An công nhận tốt nghiệp cho các tân Thạc sĩ khóa 04, ngành Quản lý Kinh tế

Trường Đại học Chu Văn An chính thức đào tạo hệ Thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh từ năm 2013 và ngành Quản lý kinh tế từ năm 2015. Đến nay, Trường đã đào tạo được hàng trăm thạc sĩ và hiện họ vẫn đang công tác tại nhiều cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước, với những vị trí chủ chốt trong các cơ quan, đoàn thể và được xã hội đánh giá cao. 

Phát biểu tại buổi Lễ, GS.TS. Ngô Xuân Bình – Phó Hiệu trưởng biểu dương và chúc mừng 09 học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo và đạt yêu cầu tốt nghiệp theo quy định. Về đánh giá kết quả đào tạo của trường Đại học Chu Văn An, GS.TS. Ngô Xuân Bình khẳng định: “Tôi tin rằng các bạn chắc chắn sẽ cảm thấy tự hào khi nhận được tấm bằng Thạc sĩ từ chương trình đào tạo có chất lượng tại Trường Đại học Chu Văn An. Tôi hi vọng những kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực Quản lý kinh tế và những kỹ năng mà các bạn nhận được từ chương trình sẽ  giúp các bạn ứng dụng được vào công việc chuyên môn của mình, phát triển sự nghiệp của bản thân và góp phần xây dựng đất nước”.

Cũng trong buổi lễ, PGS.TS Quyền Đình Hà đã bày tỏ: Các bạn học viên hôm nay khi nhận được tấm bằng Thạc sĩ Quản lý kinh tế, có thể hoàn toàn tự tin về chất lượng đào tạo của Trường Đại học Chu Văn An. Từ kiến thức được trang bị từ nhà trường với năng lực tự học và tự nghiên cứu, tôi hy vọng các bạn sẽ bước đi trên con đường tìm kiếm những trải nghiệm mới, những cơ hội mới một cách thật phấn khích và tự tin.

Học viên Lê Văn Tú – đại diện cho khóa 04, ngành Quản lý kinh tế chia sẻ những cảm xúc trong buổi Lễ tốt nghiệp và nhận bằng Thạc sĩ

Buổi lễ kết thúc thành công tốt đẹp và là sự kiện đánh dấu những thành tựu trong công tác đào tạo Sau đại học của Ecouni Chu Văn An, thể hiện sự nỗ lực của toàn trường với quyết tâm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước, là kết quả từ sự tận tâm của quý thầy cô giáo cùng sự nỗ lực học tập, nghiên cứu của các học viên.

Chúc các tân Thạc sĩ sẽ giữ mãi những nụ cười hân hoan trong ngày tốt nghiệp hôm nay và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Tìm hiểu thêm về Chương trình đào tạo Thạc sỹ ngành Quản lý kinh tế tại https://ecouni.edu.vn/dao-tao-thac-sy-nganh-quan-ly-kinh-te/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *