MỞ ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TRI ÂN GIÁ TRỊ 5 TỶ ĐỒNG

Ngày 20/9/2023, Trường Đại học Chu Văn An chính thức mở đăng ký Chương trình học bổng tri ân với tổng giá trị 5 tỷ đồng cho con em cán bộ, giảng viên và nhân viên tại Nhà trường đạt thành tích cao trong học tập.

Chương trình sẽ trao 50 học bổng toàn phần, hệ đại học chính quy năm 2023 của Trường Đại học Chu Văn An. Giá trị mỗi suất học bổng là 100 triệu đồng gồm miễn học phí và ký túc xá cho cả 4 năm học đối với các thí sinh đăng ký các ngành học Công nghệ thông tin, Luật Kinh tế, Ngôn ngữ Anh, Quản trị kinh doanh và Kỹ thuật điện. Link đăng ký xét tuyển trực tuyến tại link https://ecouni.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-2023/.

Học bổng này sẽ được trao cho các thí sinh đã tốt nghiệp THPT và là con, em, cháu ruột của cán bộ, giảng viên và nhân viên đang làm việc chính thức tại Trường Đại học Chu Văn An thuộc diện chính sách hoặc là HSG lớp 12.

Để được xét cấp học bổng theo chương trình Học bổng, thí sinh cần nộp hồ sơ đăng ký học bổng về hòm thư điện tử của chương trình ở địa chỉ: tuyensinh@ecopark.edu.vn hoặc info@ecopark.edu.vn. Hoặc gửi trực tiếp về địa chỉ sau:

* Cơ sở Ecopark: Trung tâm tuyển sinh & liên kết đào tạo – Tầng 1, Tòa B, Rừng Cọ, khu đô thị Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên.

* Cơ sở thành phố Hưng Yên: Trung tâm tuyển sinh & liên kết đào tạo – Khu Đại học Phố Hiến, đường Tô Hiệu, thành phố Hưng Yên.

Hotline: 0968. 395. 392.

Thí sinh cần lưu lý thời gian nhận hồ sơ kéo dài từ 20/9 đến ngày 30/10/2023. Sau khi kết thúc đợt 1 mà chưa đủ chỉ tiêu, Nhà trường sẽ xét tuyển bổ sung đến ngày 31/12/2023 cho đến khi đủ chỉ tiêu. Thông báo về xét tuyển bổ sung sẽ được công bố trên trang web của Nhà trường tại địa chỉ https://ecouni.edu.vn/.
Ngoài ra, các thí sinh cần chuẩn bị Hồ sơ đăng ký gồm:

• Giấy tờ chứng minh thí sinh thuộc diện hộ nghèo;
  • Phiếu đăng kí xét tuyển năm 2023;
  • Bằng/Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT năm 2023;
  • Bản sao hợp lệ Học bạ Trung học phổ thông hoặc tương đương;
  • Bản sao hợp lệ các giấy tờ chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có);
  • Bản sao hợp lệ Giấy khai sinh;
  • Phong bì dán tem có ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh
  • 04 Ảnh 4×6.
Năm 2023, Trường tuyển sinh các ngành Luật Kinh tế, Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Ngôn ngữ Anh, Tài chính ngân hàng, Kế toán, Kỹ thuật điện, Kiến trúc và Kỹ thuật xây dựng. Sinh viên có thể lựa chọn theo học tại một trong các cơ sở của trường ở Khu đô thị Ecopark hoặc ở Khu đại học Phố Hiến, Thành phố Hưng Yên.