Trường Đại học Chu Văn An trao bằng tốt nghiệp Cử nhân năm 2023 (đợt 5)

Ngày 03/06/2023, tại cơ sở TP. Hưng Yên, Trường Đại học Chu Văn An đã tổ chức lễ trao bằng Cử nhân đợt 5 năm 2023 cho sinh viên thuộc các ngành đào tạo Luật kinh tế, Kỹ thuật điện, Kế toán và Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật xây dựng.

Tham dự buổi lễ có PGS. TS Trần Đình Nhã – Phó hiệu trưởng, PGS. TS. NGƯT. Lương Văn Vượt – Trưởng khoa Công nghệ, Ths. Hà Tú Cầu – Phó trưởng phòng Quản lý đào tạo – Nghiên cứu khoa học – Hợp tác quốc tế và đại diện các đơn vị cùng 119 sinh viên tốt nghiệp đợt này cùng người thân.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Trần Đình Nhã – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Chu Văn An đã gửi lời chúc mừng đến các tân cử nhân, tân kỹ sư, những người đã nỗ lực, cố gắng vượt qua khó khăn của bản thân, gia đình, công việc, để phấn đấu rèn luyện, học tập để có kết quả tốt đẹp hôm nay và kỳ vọng các tân cử nhân sẽ đem sức lực, trí tuệ của mình đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng, xã hội.

PGS.TS Trần Đình Nhã cũng gửi lời cảm ơn đến đội ngũ cán bộ, giảng viên và nhân viên Nhà trường vì sự tận tụy và những cống hiến thầm lặng trong công tác đào tạo, nghiên cứu và hỗ trợ để hôm nay các tân cử nhân nhận được tấm bằng tốt nghiệp đại học xứng đáng này.

Tiếp đó, Ths. Hà Tú Cầu – Phó trưởng phòng Quản lý đào tạo – Nghiên cứu khoa học – Hợp tác quốc tế đã công bố quyết định công nhận tốt nghiệp cho 119 tân kỹ sư và cử nhân năm học 2020 – 2023. Đây là cột mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của các tân cử nhân sau quá trình miệt mài học tập và nghiên cứu dưới sự dìu dắt của các giảng viên Trường Đại học Chu Văn An. 

Thay mặt cho 119 tân cử nhân, SV Nguyễn Văn Hiếu, K15 ngành Luật Kinh tế đã gửi lời tri ân sâu sắc đến Ban Giám hiệu nhà trường và bày tỏ lòng biết ơn các thầy cô đã truyền đạt những kiến thức quý báu, tạo mọi điều kiện để sinh viên hoàn thành khóa học, và hứa sẽ tiếp tục tự hoàn thiện bản thân, phấn đấu không ngừng cho sự nghiệp dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ công bằng, văn minh.

Kết thúc buổi lễ, PGS. TS Trần Đình Nhã – Phó hiệu trưởng, Ths. Hà Tú Cầu – Phó trưởng phòng Quản lý đào tạo – Nghiên cứu khoa học – Hợp tác quốc tế đã trang trọng trao bằng tốt nghiệp cho các tân kỹ sư và cử nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *