Ký kết Hợp tác với Công ty cổ phần dịch vụ nhân lực hàng không GMB

Ngày 1/3/2024, Trường Đại học Chu Văn An đã ký kết hợp tác với Công ty cổ phần dịch vụ nhân lực hàng không GMB.

Tham dự buổi ký kết có sự hiện diện của GS. TS. Hoàng Thế Liên – Hiệu trưởng Trường Đại học Chu Văn An; PGS.TS. Trần Đình Nhã – Phó Hiệu trưởng, GS.TS Ngô Xuân Bình – Phó Hiệu trưởng, TS. Hà Huy Tuấn – Trưởng khoa Kinh tế, Ths. Hà Tú Cầu – Q. Trưởng Phòng QLĐT – NCKH – HTQT, Ths. Nguyễn Tố Như – Trợ lý Hiệu trưởng, Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ Tin học và đại diện các phòng, khoa, cùng các giảng viên, sinh viên của Trường.

Về phía Công ty cổ phần dịch vụ nhân lực hàng không GMB, có sự tham gia của ông Phan Xuân Chiến – Tổng GĐ Công ty CP dịch vụ nhân lực hàng không GMB, bà Nguyễn Thị Hương – Giám đốc Chi nhánh Hải Dương.

Phát biểu tại buổi làm việc, GS. TS. Hoàng Thế Liên – Hiệu trưởng Nhà trường đã giới thiệu đôi nét cơ bản về Trường Đại học Chu Văn An và mong muốn việc ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty cổ phần dịch vụ nhân lực hàng không GMB hướng đến mục tiêu lâu dài, tạo điều kiện học tập, thực tập và cơ hội việc làm cho sinh viên trong tương lai.

Trong buổi làm việc, ông Phan Xuân Chiến – Tổng GĐ Công ty cổ phần dịch vụ nhân lực hàng không GMB cũng đã giới thiệu tiềm năng hợp tác và hướng khai thác thế mạnh và kết nối giữa hai bên. Công ty GMB sẽ cung cấp dịch vụ nhân lực và các chương trình đào tạo đáp ứng các vị trí việc làm trong lĩnh vực hàng không.

Theo nội dung ký kết, hai bên thỏa thuận hợp tác với nhau trong tổ chức xây dựng và thực hiện chương trình đào tạo chuyên ngành Quản trị kinh doanh Vận tải hàng không và chuyên ngành Quản trị kinh doanh Cảng hàng không thuộc ngành Quản trị kinh doanh của Trường Đại học Chu Văn An.

Hai bên sẽ thảo luận về xây dựng chương trình đào tạo chuyên môn kỹ năng ngành nghề đảm bảo các yêu cầu và phù hợp với khả năng, nguyện vọng của người học.

Hợp tác ký kết giữa của Trường Đại học Chu Văn An và Công ty cổ phần dịch vụ nhân lực hàng không GMB sẽ là khởi đầu tốt đẹp cho sự phát triển lĩnh vực đào tạo; đồng thời cam kết sẽ tích cực thúc đẩy các hoạt động để cho các điều khoản của bản ghi nhớ thực thi một cách hiệu quả, có sự gắn kết chặt chẽ, bền vững. Nhà trường kỳ vọng với buổi làm việc này sẽ mở ra hướng phát triển mới trong chương trình đào tạo giúp cho sinh viên của Nhà trường có cơ hội học tập, rèn luyện kỹ năng và môi trường thực tập, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *