May mắn khi được học tập và sinh sống trong môi trường xanh tại Ecopark

Bạn Luyện Nguyễn Quế Chi – SV K17, chuyên ngành Quản trị kinh doanh đã có những chia sẻ xúc động nhân ngày kỷ niệm 17 năm thành lập Trường ĐH Chu Văn An (08/06/2006 – 08/06/2023).

       Kính thưa quý vị đại biểu, khách quý!

      Kính thưa các quý thầy cô giáo, các anh chị và các bạn sinh viên thân mến!

       Thật là một vinh dự lớn lao dành cho em, khi hôm nay, được thay mặt cho sinh viên của trường Đại học Chu Văn An phát biểu cảm nghĩ về trường trong buổi lễ kỷ niệm 17 năm thành lập Trường. Lời đầu tiên, em xin gửi tới quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo, các anh chị và các bạn lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

        Trường Đại học Chu Văn An đã có bề dày 17 năm phát triển cung cấp nhân lực chất lượng cho xã hội. Đến tháng 8 năm 2021, trường được Tập đoàn Ecopark – Một tập đoàn lớn và uy tín hàng đầu quốc gia trong nhiều lĩnh vực đã đầu tư vào trường để phát triển thành Trường Đại học Ecopark với diện mạo mới về mọi mặt.

        Em cảm thấy rất may mắn khi được học tập và sinh sống tại Khu đô thị Ecopark. Nơi đây có thiết kế cảnh quan tuyệt đẹp, Khu đô thị phức hợp tốt nhất châu Á – Thái Bình Dương và vì vậy,sau khi ra trường em cũng mong muốn tiếp tục sinh sống và làm việc tại đây. Môi trường ở đây vô cùng trong xanh, mát mẻ, nhẹ nhàng và yên tĩnh.

        Mỗi ngày đi học em cảm thấy rất vui khi được hòa mình với thiên nhiên, được học tập tại một ngôi trường với cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn quốc tế. Nhà trường rất quan tâm đến sinh viên, thể hiện qua việc tổ chức những buổi dã ngoại, sắp xếp những buổi học kỹ năng để làm hành trang cho chúng em bước vào đời. Nhà trường luôn đáp ứng những gì tốt nhất cho sinh viên để sinh có trải nghiệm tốt khi học tập tại trường. Thầy cô là những người có trình độ cao rất tâm huyết với nghề, thấu hiểu tâm lý, chia sẻ tình cảm, những tiết giảng dạy bổ ích với bao điều hay, từ kiến thức trong trang sách cho đến các kỹ năng ứng xử, giao tiếp hàng ngày. Mỗi sinh viên chúng em đều được hưởng trọn vẹn tình yêu thương của các thầy cô giáo.

        Chúng em tin rằng bằng sự quan tâm, giúp đỡ tận tình của lãnh đạo Nhà trường, Ban chủ nhiệm các Khoa, các phòng ban chức năng, các thầy cô giáo, và các anh chị sinh viên khóa trước cùng với sự cố gắng của bản thân, chúng em sẽ vượt qua những khó khăn ban đầu, nắm bắt được cơ hội và hoàn thành sứ mệnh vẻ vang mà Nhà trường và xã hội đã giao phó.

        Sinh viên khóa 17 chúng em nguyện đem hết sức mình không ngừng phấn đấu trong học tập và rèn luyện để đạt được thành tích tốt nhất, để tên sinh viên khóa 17 sẽ được nhắc đến như một điểm sáng vinh quang trong lịch sử nhà trường. Cùng với thế hệ đi trước, chúng em xin hứa sẽ nỗ lực phát huy truyền thống của sinh viên trường Đại học Chu Văn An.

        Cuối cùng, một lần nữa, em xin kính chúc các quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo trong nhà trường cùng toàn thể các anh chị và các bạn hạnh phúc, sức khỏe dồi dào. Chúc các bạn sinh viên khóa 17 có nghị lực, niềm tin, vững vàng học tập để vững bước trên con đường tương lai.

Em xin chân thành cảm ơn!

SV Luyện Nguyễn Quế Chi – lớp K17QT01, chuyên ngành Quản trị kinh doanh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *