Thời gian công bố điểm trúng tuyển năm 2022 của Trường Đại học Chu Văn An

Thời gian công bố điểm chuẩn của Trường Đại học Chu Văn An

Trước 17h ngày 17/9, Trường Đại học Chu Văn An sẽ công bố điểm chuẩn trúng tuyển và kết quả xét tuyển năm 2022

Hiện nay, Bộ Giáo dục và Đào tạo đang thực hiện lọc ảo nguyện vọng đăng ký xét tuyển đại học. Theo kế hoạch, Bộ GD&ĐT đã công bố, trước 17h ngày 17/9, Trường Đại học Chu Văn An và các cơ sở đào tạo công bố điểm chuẩn trúng tuyển và kết quả xét tuyển năm 2022. Trước 17h ngày 30/9, tất cả thí sinh trúng tuyển phải xác nhận nhập học trực tuyến đợt 1 trên hệ thống.

Theo đó, từ 07-11h ngày 10/9: tải kết quả xét tuyển lần 1 (tất cả các phương thức tuyển sinh) của các trường lên hệ thống.

Đến 14h ngày 10/9: Bộ GD&ĐT trả kết quả xử lý nguyện vọng lần 1; các trường tải về kết quả xử lý nguyện vọng lần 1.

Từ ngày 11-15/9: sẽ có thêm 5 lần xử lý nguyện vọng tương tự với quy trình mỗi ngày giống như lần 1.

Như vậy, Bộ GD&ĐT sẽ lọc ảo 6 lần.

Bộ GD&ĐT cũng đã thông báo tiếp tục mở hệ thống thanh toán lệ phí tuyển sinh trực tuyến từ ngày 10/9 đến 17h ngày 13/9.

Trong 4 ngày tiếp tục mở hệ thống, Bộ GD&ĐT yêu cầu các thí sinh có đăng ký nguyện vọng xét tuyển dựa trên phương thức sử dụng điểm thi tốt nghiệp THPT cần hoàn thành trách nhiệm thanh toán lệ phí tuyển sinh theo quy định.

Trước đó, kết thúc thời gian nộp lệ phí trực tuyến vào 17h ngày 4/9, Bộ GD&ĐT ghi nhận số nguyện vọng đã thực hiện thủ tục thanh toán đạt 97% tổng số nguyện vọng đăng ký xét tuyển.

Các thí sinh vẫn chưa hoàn tất hoặc còn nhiều thắc mắc về các thủ tục xét tuyển vào Trường Đại học Chu Văn – Tập đoàn Ecopark có thể liên hệ về Trung tâm tuyển sinh Trường Đại học Chu Văn An theo số Hotline0968.395.392. Hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/daihocchuvananecouni